fbpx

DÁN PHIM BẢO VỆ PPF


AutoZkin là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các loại film bảo vệ bề mặt sơn kính xuất xứ từ Thái Lan. Được nghiên cứu và phát triển với công nghệ của Nhật Bản. Sau hơn 10 năm phát triển, AutoZkin nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

The Truth About Paint Protection Film (PPF)

Phim dán bảo vệ PPF là gì?

PPF là từ viết tắt của thuật ngữ Paint Protection Film – dịch ra là phim bảo vệ sơn. Loại phim này được dán lên bề mặt sơn xe bằng các dụng cụ và dung dịch chuyên dụng, kỹ thuật dán phim PPF cũng rất phức tạp và kỹ thuật viên thi công cũng phải được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, phim dán bảo vệ sơn thường hay được gọi tắt là PPF.
Bắt nguồn từ lâu khi thời chiến tranh để bảo vệ cánh quạt máy bay hay các chi tiết nhỏ phức tạp và quan trọng các nhà khoa học 3M của Mỹ đã chế tạo ra từ nhựa nhiệt dẻo Urethane có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn tránh khỏi các tác nhân như đá văng, sự va chạm với côn trùng, các vết xước nhẹ, xước vằn vện hay các tác động va chạm nhẹ

Phim PPF không chỉ ứng dụng cho xe ô tô, mà còn được ứng dụng cho máy bay, xe máy, thiết bị điện tử, màn hình, điện thoại…

Tại sao phim PPF có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn xe hơi.

Được tạo nên từ 04 lớp riêng biệt có các tác dụng khác nhau, lớp phim PPF thứ 02 được xem là lớp phim bảo vệ và tạo hiệu ứng của phim.

 

Tại sao phim PPF có tác dụng bảo vệ bề mặt? - PPF AutoZkin Vietnam

Lớp 1– Lớp phủ Clear Coat Polyurethane: Lớp Urethane Clear Coat thành phần Polyme đàn hồi rất mỏng nằm trên cùng của phim được thiết để tạo ra các hiệu ứng chống bám nước, chống bám bẩn hay hạn chế và phục hồi vết xước.

Lớp 2 – Lớp phim nền Polyurethane: Lớp phim được làm từ chất liệu Polyurethane (PU) với đặc tính siêu bền được ứng dụng vô cùng rộng rãi tạo nên độ bền, khả năng chịu lực, tăng độ đàn hồi, phục hồi khi bị kéo giãn hay chống lại các tác nhân có hại từ môi trường và cả khả năng chống bám bẩn…

Lớp 3, 4: Lớp keo trong Acrylic: Lớp chức năng mang đến khả năng bám dính hoàn hảo với lớp keo bên dưới giúp có thể dễ dàng tháo ra dán lại hay gỡ bỏ hoàn toàn phim ra khỏi bề mặt.

Bạn có nên dán phim PPF bảo vệ xe hay không?

Bạn có phải tuyp người cẩn thận luôn chăm chút từng centimet trên chiếc xế yêu quý của mình cùng với sự hiểu rõ tác dụng của phim PPF thì bạn đừng nên ngần ngại nhé….

Bạn không muốn trên xe mình xuất hiện các vết xước quầng tròn hay dấu đá văng, mưa axit, cặn khoáng, phân chim…..

Nếu như bạn luôn ngứa mắt với các điều đó xuất hiện trên bề mặt sơn xe của bạn thì phim PPF dư sức làm điều đó nhé…

Xe sang hoặc đắt tiền thì mới dán phim chống trầy xước PPF… còn xe ít tiền thì sao…..?

Như tôi đã nói việc có một chiếc xe 4 bánh nếu bạn là người luôn thích khám phá, dẫn đầu thì dù xe bạn ít tiền hay nhiều tiền thì cuối cùng chiếc xe của bạn luôn luôn sáng bóng, sạch đẹp nếu bạn chọn cách bảo vệ tối ưu hàng đầu hiện nay là phim bảo vệ PPF.

types of paint protection film

Cần dán phim PPF bảo vệ những vị trí nào trên xe ô tô

Các vị trí chi tiết bên dưới có khả năng va quẹt, bị đá văng, bị ăn mòn lớn nhất trong quá trình di chuyển tới, lùi của xe hay là chi tiết có giá trị cao và việc bồi thường chi phí khi được bảo hiểm cũng không dễ dàng cũng như ảnh hưởng cao đến tính thẩm mỹ của xe.

what is paint protection film?

Các vị trí này bao gồm:

  • Cụm đèn pha
  • Cản trước 02 vè trước
  • Nắp Capo
  • Gương chiếu hậu
  • Cản sau
  • Cụm đèn sau
  • 02 vè sau
  • 02 lườn dưới dọc thân xe

Mọi tư vấn chi tiết về dán phim bảo vệ PPF khách hàng hãy  inbox hoặc gọi 0902 78 00 90 ngay nhé!


Ánh Dương Detailing Hotline: 0902 78 00 90 Ánh Dương Detailing Facebook Ánh Dương Detailing Zalo: 0902 78 00 90