fbpx

Tour Hè Rực Rỡ – Rủng Rỉnh Rinh Quà tại Ánh Dương Detailing


Mỗi năm Hè đến là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ con. Có người cùng nhau đi về quê nội ngoại, người đi du lịch khám phá, người đi tắm biển vi vu trên chiếc xe thân yêu của gia đình.
Nhân dịp hè đến, TopTour và Ánh Dương Detailing muốn khởi động chương trình Tour Hè Rực Rỡ – Rủng Rỉnh Rinh Quà nhằm mang lại cho khách hàng những chuyến du lịch sôi động và những quà tặng hấp dẫn. Đó là dịch vụ chăm sóc chiếc xe thân yêu của mình sạch đẹp thơm tho và an toàn cho gia đình trước và sau những chuyến du lịch dã ngoại cực kỳ vui vẻ.
Khách hàng mua bất kì tour du lịch tại công ty Toptour sẽ được tặng ngay vocher ưu đãi đặc biệt lên đến 30% khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại Ánh Dương, cụ thể như sau:
CÁCH THỨC THỰC HIỆN
– Khách hàng Toptour sẽ nhận 1 voucher ưu đãi, trên phiếu có mã QR code của từng gói ưu đãi ứng với trị giá tour của khách hàng đã mua.
– Phiếu ưu đãi kèm mã code QR sẽ được gửi cho khách hàng qua email, viber, zalo,… từ Toptour trong hoặc ngay sau khi mua tour.
– Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Ánh Dương Detailing sẽ báo cho Nhân viên tiếp nhận biết để quét mã và tiến hành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.
– Thời hạn sử dụng phiếu ưu đãi: trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp phiếu.