PPF Cliff Designs – Giải Pháp Bảo Vệ Sơn Xe Hoàn Hảo Cho TOP 1%


Cliff Designs là gì?

Cliff Designs là nhà phát triển/sản xuất thương hiệu phim ppf ô tô chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Clif Designs ra đời dựa trên kinh nghiệm tích lũy OEM & ODM của các thương hiệu lớn và nỗ lực sáng tạo và phát triển sản phẩm với hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Tại sao nên chọn film ppf Cliff Designs?

Hiệu suất & Chất lượng film ppf xe hơi đẳng cấp

Tất cả sản phẩm của Clif Designs là kết quả của những nỗ lực lâu dài và sâu rộng dựa trên năng lực kỹ thuật và kiến thức khoa học hàng đầu. Để tạo ra chất lượng đẳng cấp thế giới, các film ppf Cliff Designs phải trải qua các thử nghiệm rộng rãi trong các điều kiện khắc nghiệt (lái xe tốc độ cao, nhiệt độ quá nóng và quá lạnh, điều kiện bất thường, v.v.)

Dây chuyền sản xuất phim ppf tiên tiến nhất

Clif Designs tự hào về các quy trình dán và sơn phủ tiên tiến nhất với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đảm bảo giảm thiểu các khuyết tật ngoại thất ô tô và tạo lớp bảo vệ hoàn thiện đẳng cấp thế giới cho xe của bạn.

Phim ppf bảo vệ & tạo kiểu cao cấp

Phim ppf bảo vệ ngoại thất được nhiều chủ sở hữu xe hơi cao cấp lựa chọn. Chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như việc lắp đặt dễ dàng.

PPF Cliff Designs – Giải Pháp Bảo Vệ Sơn Xe Hoàn Hảo Cho TOP 1%

Ở châu Âu thời trung cổ, các hiệp sĩ phải mặc áo giáp để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Phim bảo vệ sơn ppf chính là “Áo giáp” cho xe của bạn. 

PPF Cliff Designs
PPF Cliff Designs

Ô tô của bạn có thể bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau như trầy xước, sứt mẻ, vết bẩn, rỉ sét và nhựa đường. Những thiệt hại này liên quan trực tiếp đến việc giảm giá trị xế cưng của bạn. Điều đó lý giải vì sao bạn phải chọn phim bảo vệ sơn xe cao cấp để bảo vệ xe của mình!

Trung tâm chăm sóc xe hơi TPHCM – Ánh Dương Detailing

Địa chỉ: 2A – 2B Hoàng Kim Giao, Phường 5, Quận 8, HCM

( Số cũ đường 332 P.5 Q.8 sau lưng chung cư Giai Việt –  Tạ Quang Bửu)

Hotline/Zalo: 0902 78 00 90

Fanpage: https://www.facebook.com/anhduongdetailing.vn