fbpx

Đào tạo học chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại TPHCM


Học chăm sóc xe hơi là ngành thu hút, nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Vậy học chăm sóc xe ô tô có thực sự tiềm năng hay không? Và làm thế nào để chọn được trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi uy tín TPHCM, chi phí phù hợp? Những băn khoăn, thắc mắc của bạn về khóa học chăm sóc xe hơi sẽ được giải mã ngay dưới đây. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Học chăm sóc xe ô tô có tiềm năng phát triển không?

Kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi là những đối tượng đã được đào tạo qua những khóa học chuyên nghiệp với đầy đủ các công đoạn như rửa xe, vệ sinh nội thất, gầm xa, đánh bóng phủ ceramic,… Chăm sóc xe hơi hay còn gọi là Detailing khác hẳn với những người thợ rửa xe, sửa xe thông thường. 

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc xe hơi detailing chuyên nghiệp Tphcm

Có thể nói, học chăm sóc xe hơi có tương lai phát triển cực tốt bởi những ưu điểm vượt trội:

Nhu cầu tân trang, chăm sóc ô tô ngày càng lớn

Ngày nay, số lượng người sử dụng xe hơi là phương tiện đi lại hàng ngày hay kinh doanh dịch vụ ngày càng tăng cao. Điều đó thúc đẩy nhu cầu chăm sóc, sửa chữa tăng mạnh mẽ. Chưa dừng ở đó, nhiều thống kê chỉ ra rằng, số lượng người sở hữu và sử dụng xe hơi sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong nhiều năm tới. Như vậy, nguồn khách hàng cho các Detailer là cực kỳ lớn.

đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp
Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Nghề chăm sóc ô tô thu nhập ổn định

Khi công việc được đảm bảo, lượng khách hàng ổn định nguồn thu của kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi cũng không hề thấp. Đặc biệt là khi bạn có tay nghề cao, khả năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ vô cùng phát triển. Nhiều người khi tay nghề vững đã tham gia các khóa học quản lý mà tự mở garage vô cùng phát triển với thu nhập khủng.

Thời gian đào tạo chăm sóc xe hơi ngắn

Các khóa học chăm sóc xe hơi thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn chứ không kéo dài triền miên. Thời gian đào tạo ngắn không đồng nghĩa với chất lượng không đảm bảo. Bởi thực chất sau mỗi khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được thực hành. Thời gian thực hành càng nhiều, tay nghề càng nâng cao.

Trung tâm detailing đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại TPHCM

  • Bạn đã xác định theo đuổi con đường học chăm sóc xe?
  • Bạn cần chọn một trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các khóa học chăm sóc xe hơi. Tuy nhiên để chọn được nơi uy tín, đào tạo nghề “có tâm” thì bạn cần chọn trung tâm có tâm. Dưới đây là những điểm đặc biệt khi chọn học chăm sóc xe ô tô tại Ánh Dương Detailing TPHCM:

Đào tạo chăm sóc xe hơi từ lý thuyết đến thực hành

Học kiến thức không khó nhưng để làm được việc mới thực sự quan trọng. Với nghề chăm sóc xe hơi, ngay khi được học lý thuyết bạn cần được thực hành. Trung tâm Ánh Dương Detailing là cơ sở chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại TPHCM. Chính vì lý do đó, khi học chăm sóc xe hơi ở đây, bạn sẽ được đảm bảo cả lý thuyết và hướng dẫn thực hành thực tế chi tiết.

đào tạo chăm sóc xe hơi tphcm
Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi tphcm

Những buổi học lý thuyết là nền tảng để bạn tích lũy kiến thức cơ bản về nghề. Thực hành sẽ giúp bạn vận dụng những gì đã học vào thực tiễn. Đồng thời nâng cao kỹ năng, đúc rút kinh nghiệm,…

Máy móc thiết bị hỗ trợ học chăm sóc xe hơi ứng dụng được

Lớp học cần được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu thực tiễn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì trung tâm Ánh Dương trang bị đầy đủ thiết bị detailing chuyên nghiệp. Đặc biệt là đồ nghề, máy móc để thực hành. Khi được tận tay sử dụng các dụng cụ, người học chăm sóc xe ô tô sẽ quen tay và thành thục nhanh hơn trong quá trình làm việc về sau.

Xem thêm: Cách đánh bass xe ô tô đơn giản

Người hướng dẫn có kinh nghiệm 

Người hướng dẫn, hỗ trợ bạn trực tiếp trong các buổi học có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi có trách nhiệm sẽ giúp bạn vững vàng hơn về kiến thức cũng như thực hành. Đồng thời, không khí những buổi học sẽ trở nên sinh động, dễ hiểu và thu hút hơn.

Như vậy có thể thấy, học chăm sóc xe ô tô mang tới cho bạn cơ hội phát triển cực kỳ tốt trong tương lai. Tuy nhiên hãy ghi nhớ những tips nhỏ bên trên để chọn trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với mọi người.

Trung tâm chăm sóc xe hơi Ánh Dương Detailing TPHCM

Địa chỉ: 2A – 2B Hoàng Kim Giao, Phường 5, Quận 8, HCM ( Số cũ đường 332 P.5 Q.8 sau lưng chung cư GIAI VIỆT – TẠ QUANG BỬU)
Hotline: 0902 78 00 90