fbpx

Các loại sơn phủ gầm ô tô, giá sơn phủ gầm xe ô tô tphcm


Hiện nay trên thị trường có rất các loại sơn phủ gầm ô tô khác nhau. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, bạn khó có thể biết sơn phủ gầm ô tô loại nào tốt. Vậy các loại sơn phủ gầm ô tô loại nào tốt nhất hiện nay? Giá sơn phủ gầm xe ô tô tphcm là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng gầm ô tô hiệu quả.

Các loại sơn phủ gầm ô tô

Để hiểu rõ hơn về lớp phủ gầm, bài viết sẽ tập trung hiểu rõ bản chất của các loại sơn phủ gầm ô tô. Sản phẩm sơn phủ gầm ô tô được chia làm 2 loại là “gốc nước” và “gốc dầu”.

sơn phủ gầm ô tô
Các loại sơn phủ gầm ô tô: P991 gốc dầu, P993 gốc nước

Phủ gầm gốc nước

Dung môi của sơn gốc nước chủ yếu bao gồm nước. Loại sơn này ít giải phóng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi vào không khí. Do đó chúng được coi là tốt hơn cho môi trường và sức khỏe con người.

Lợi ích của phủ gầm gốc nước với khách hàng:

 • Đồ dày cao hơn gốc cao su
 • Cách âm tốt hơn
 • Độ bền dài gấp đôi gốc cao su
 • Giống y chang sơn zin trong nhà máy
 • Đỡ bám bẩn
 • Kháng luôn axeton ( Có nghĩa khi khô hẳn là không có cách gì tẩy ra được)
sơn phủ gầm ô tô
Phủ gầm gốc nước

Lợi ích của phủ gầm gốc nước với anh em thợ:

 • Không mùi
 • An toàn sức khoẻ
 • Súc rửa súng bằng nước
 • Rửa tay chân bằng nước.

Phủ gầm gốc dầu

Bao gồm các chất hóa dầu có mùi hắc và nồng. Sản phẩm này bổ sung khả năng chống gỉ và giúp bảo vệ bộ hạ cánh của bạn khỏi những cú sốc bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm tiếng ồn và tăng tính tiện nghi cho khoang hành khách. Màng phủ kín, bám dính chắc chắn, nhanh khô.

Bề mặt phủ gầm ô tô gốc dầu được xử lý và bảo vệ bằng sơn ester. Do đó, nhiều cơ sở sơn phủ gầm gốc dầu để phủ lên càng hạ cánh vừa nhanh chóng, rẻ tiền lại có độ bám tốt. Đối với  sản phẩm này, bạn sẽ cần phải xử lý kỹ càng. Vì tính kỵ nước sẽ không bám chắc vào bề mặt và sẽ mất nhiều thời gian hơn và tốn nhiều chi phí hơn để xử lý.

sơn xịt phủ gầm ô tô
Phân loại sơn phủ gầm ô tô

Cuối cùng, hãy chọn những loại sơn phủ gầm xe có gốc dầu hoặc gốc nước tốt nhất hiện nay để phủ lên xe. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình thì hãy nhanh chân đến Trung tâm Ánh Dương để được tư vấn. 

Các bước sơn xịt phủ gầm ô tô

Mỗi cơ sở có quy trình sơn xịt phủ gầm ô tô khác nhau. Nhìn chung các công đoạn sơn phủ gầm ô tô như sau:

 • Tháo bánh xe, tấm chắn gầm để làm sạch bề mặt gầm, hốc bánh xe.
 • Làm khô các bộ phận và bề mặt khung xe.
 • Che chắn bề mặt không phủ chi tiết.
 • Bôi nhiều lớp và đợi chúng khô.
 • Tháo nắp nhựa, kiểm tra và lắp bánh xe.

Thời gian chờ sơn phủ gầm ô tô khô khoảng sáu giờ. Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và vị trí của trung tâm detailing. Thông thường, cần khoảng sáu hoặc bảy chai dung dịch để sơn xịt phủ gầm một chiếc ô tô. Và chủ xe có thể yêu cầu một lớp sơn dày hơn nếu muốn.

Có nên tự sơn phủ gầm ô tô tại nhà?

Ngày nay, các loại sơn phủ gầm ô tô được bán phổ biến trên thị trường. Nhưng người dùng không nên tự sơn gầm xe tại nhà. Đầu tiên, bạn sẽ rất khó để tự mình phủ gầm tại nhà khi thiếu các thiết bị cần thiết. Để sơn gầm xe, chủ xe cần có cầu nâng ô tô, súng phun sơn cao áp, hoặc súng phun sơn hỗ trợ.

Ngoài ra, không phải vị trí nào dưới gầm xe cũng có thể sơn được. Và công nghệ sơn phủ gầm ô tô cũng là một vấn đề quan trọng cần chú ý. Vì vậy, các chủ xe không nên tự sơn tại nhà mà nên đến các cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện.

Xem thêm: Xe ô tô bị xước sơn làm thế nào? Xước sơn ô tô giá bao nhiêu?

Giá sơn phủ gầm xe ô tô tphcm

Ánh Dương Detailing là một trong những trung tâm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng:Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm sơn phủ gầm ô tô tại đây. 

Giá sơn phủ gầm xe ô tô tphcm còn thay đổi tùy theo chất lượng sản phẩm quý khách lựa chọn. Đối với phủ gầm ô tô gốc dầu P991, sản phẩm bán lẻ là 500k/chai. Đối với phủ gầm gốc nước P993 giá là 800k / chai (giá thi công trọn gói). Giá mạ kẽm bô là 600k/chai. Với xe 5 chỗ, để sơn phủ gầm full xe thì mất khoảng 4-6 chai. Với xe ô tô 7-9 chỗ thì số lượng sơn phủ gầm khoảng 7-9 chai.

Thành quả phủ gầm ô tô tphcm
Thành quả phủ gầm ô tô tphcm

Đến với Ánh Dương Detailing, bạn chắc chắn sẽ tìm được sơn phủ gầm xe chất lượng cao với giá tốt nhất. Ánh Dương Detailing cam kết nhập hàng chất lượng, đảm bảo thi công nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Hãy nhanh chân đến ngay trung tâm để được tư vấn chi tiết giá sơn phủ gầm xe ô tô tphcm. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Trung tâm chăm sóc xe hơi Ánh Dương Detailing TPHCM

Địa chỉ: 2A – 2B Hoàng Kim Giao, Phường 5, Quận 8, TPHCM. (Số cũ đường 332 P.5 Q.8 sau lưng chung cư GIAI VIỆT – TẠ QUANG BỬU)

Hotline: 0902 78 00 90

Fanpage: https://www.facebook.com/anhduongdetailing.vn/

Website: https://anhduongdetailing.vn/

Youtube: Ánh Dương Detailing