fbpx

GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ ?


phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu
Giá phủ ceramic ô tô

Bạn vừa mua một chiếc xe mới và bạn muốn bảo vệ nó. Ánh Dương Detailing nghĩ bạn đã tìm đúng vì phủ ceramic ô tô là một trong những phương pháp bảo vệ tiên tiến và tiết kiệm nhất hiện nay. Bạn đã tìm kiếm trên các diễn đàn xe hơi, quảng cáo… và bạn tiếp tục thấy rất nhiều câu hỏi đại loại như phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu, báo giá phủ ceramic ô tô, chi phí phủ ceramic bao nhiêu…, ở khắp mọi nơi trên web và bây giờ rất hấp dẫn về chủ đề này.

Câu hỏi thường gặp nhất từ khách hàng gửi cho Ánh Dương Detailing nhận được hàng ngày là giá phủ ceramic ô tô bao nhiêu ?

Bạn không phải lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết câu hỏi này theo cách đơn giản, rõ ràng và khả thi nhất.

Sự khác biệt “ giá ” phủ ceramic ô tô và “ chi phí ” phủ ceramic ô tô ?

Việc xác định liệu một thứ gì đó có “đáng để đầu tư” hay không thực sự phụ thuộc vào mức độ thoải mái, thu nhập và các sở thích cá nhân khác của bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi bỏ hàng chục triệu đồng ra để phủ ceramic bảo vệ xe ô tô của bạn tại một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nào đó.

Một số chủ xe khác sẵn sàng bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để tự tay mình phủ nano, ceramic cho xe của mình.

Vậy giá của một cái gì đó là số tiền tài chính bạn chi cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Chi phí được liên kết với số tiền (hoặc vốn chủ sở hữu thời gian / mồ hôi) có liên quan đến việc sử dụng một sản phẩm cụ thể.

Với quá nhiều nguồn thông tin và mức giá phủ ceramic ô tô trên thị trường hiện nay, vì vậy bảng giá phủ ceramic cụ thể chi tiết hay tổng quan phụ thuộc vào giá trị của mỗi trung tâm, tay nghề, chất lượng dung dịch ceramic, và các yếu tố để các bạn quyết định và hơn hết là các bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn bên dưới đây:

KÍCH THƯỚC CHIẾC XE CỦA BẠN

Một chiếc Sedan thời gian thi công phủ ceramic ô tô giá sẽ khác với một chiếc SUV, ngoài kích thước, kiểu dáng ra những xe có màu tối sẽ đòi hỏi kĩ thuật hiệu chỉnh bề mặt sơn ( đánh bóng ) cao hơn nên mức giá sẽ thay đổi theo từng loại.

 

 

THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA DUNG DỊCH CERAMIC

Hiện nay trên thị trường Coating Ceramic có rất nhiều loại dịch vụ phủ ceramic nhưng không dễ gì để bạn có đủ cơ sở tin tưởng rằng bạn đang phủ loại nào có thương hiệu quốc tế hay không…. bởi vì chưa có số liệu thống kê nào chính xác cho rằng thương hiệu nào tốt nhất hay bền nhất cả.

 

 

Mỗi thương hiệu Coating Ceramic có khá nhiều dòng sản phẩm ceramic khác nhau, từ đó sẽ khác nhau về điều kiện – quy trình phủ, các đặc tính của Ceramic như hiệu ứng lá sen, độ bền, độ bóng, chế độ bảo hành, chính vì vậy mức giá phủ ceramic ô tô cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, để không phải đắn đo lựa chọn bạn nên chọn những trung tâm có dịch vụ phủ Ceramic có sự tư vấn, báo giá phủ ceramic ô tô ngay từ ban đầu thật rõ ràng, tìm hiểu thông tin nhà sản xuất cụ thể, quy trình thi công phủ Ceramic ra sao, chế độ bảo hành bảo dưỡng bao lâu….

Mức giá trung bình hiện nay trên thị trường là bao nhiêu ? 

Trước tiên muốn biết được mức giá trung bình hiện nay Ánh Dương Detailing chia sẻ quy trình cơ bản phủ ceramic bắt buộc trước khi muốn phủ Ceramic cho ô tô để các bạn hình dung ra các công đoạn chuẩn bị bề mặt như thế nào nhé:

 

Bước 1 : Tiếp nhận xe, đánh giá tình trạng khu vực của xe cần phủ ( bề mặt sơn, da, nhựa, kính, mâm xe….)

 

Bước 2 : Áp dụng các kĩ thuật làm sạch bề mặt cơ bản ( rửa xe, tẩy ố sạch bề mặt, làm sạch mâm xe…. làm khô)

 

Bước 3 : Dán keo che chắn các chi tiết phức tạp , đánh bóng ( hiệu chỉnh bề mặt sơn), theo dõi độ hoàn thiện bề mặt cần phủ.

 

Bước 4 : Áp dụng kỹ thuật phủ Ceramic theo quy trình, nhiệt độ phòng phủ, độ ẩm, sấy khô lớp Ceramic.

 

Bước 5 : Hướng dẫn chế độ bảo hành bảo dưỡng theo định kì.

 

Như vậy, để thực hiện phủ ceramic cho ô tô đạt chất lượng và độ bền ngoài quy trình phía trên còn yếu tố khá quan trọng là tay nghề và cái tâm của nghề.

 

 

Bảng giá phủ ceramic để các bạn tham khảo tương đối trên thị trường :

Với các mức giá tham khảo phía trên hy vọng phần nào các bạn cũng đã biết được chất lượng phải đi cùng mức giá phù hợp không có chuyện giá rẻ mà chất lượng cao được, như các bạn đã biết để phủ một chiếc xe đạt chuẩn chất lượng phần lớn phụ thuộc vào cách phủ ( kinh nghiệm) chứ không phải đa số mọi người nghĩ ceramic tốt mua đắt tiền thì cứ bôi lên là ok, lớp phủ sẽ đẹp và bền, như vậy là sai lầm.

anhduongdetailing.vn tổng hợp